Tạo ấn tượng đầu tiên đáng nhớ với in ấn danh thiếp giấy màu

In danh thiếp giấy màu giúp bạn nổi bật so với mọi danh thiếp khác. Thay vì in mực màu trên giấy trắng, những tấm danh thiếp này có màu giấy đậm, gắn tâm trạng và phong cách vào thương hiệu của bạn để có một hình ảnh nổi bật. Trên thực tế, khách hàng tiềm năng giữ danh thiếp màu dài hơn mười lần so với thẻ trắng tiêu chuẩn . Các chi tiết sau đây làm thế nào bạn có thể tạo ấn tượng đầu tiên đáng nhớ với danh thiếp giấy màu.

>>> Công ty thiết kế in ấn: thietkeinandep.com

one. Chọn loại giấy màu của bạn
Tốt nhất là chọn màu của bạn trước khi bạn tạo danh thiếp của mình để bạn có thể tạo tác phẩm nghệ thuật bổ sung hoàn hảo cho nền của nó. Chọn giữa:

Vàng giàu: Một cổ phiếu giấy vàng dày fourteen điểm mịn màng với kết thúc ngọc trai
Bạc Quartz: Mịn và dày, cổ phiếu giấy này có lớp vỏ ngọc trai cho vẻ ngoài sành điệu
Imperial Crimson: Siêu sáng cho cổ phiếu giấy thu hút sự chú ý cuối cùng
Chambray Blue: Đẳng cấp nhưng hiện đại, cổ phiếu giấy vượt thời gian này cho thấy sức mạnh và truyền thống
Deep Black : Tiếp thêm sức mạnh cho thương hiệu của bạn bằng cách in các màu sáng để có độ tương phản nổi bật trên nền tối
Giấy kraft: Cổ phiếu giấy seventeen điểm siêu dày này cho cảm giác tuyệt vời trong tay và mang đến vẻ ngoài mộc mạc, được khách hàng ngày nay ưa chuộng

two. Tạo thiết kế danh thiếp giấy màu của bạn
Bước tiếp theo là thiết kế danh thiếp của bạn . Danh thiếp giấy màu tận dụng công nghệ mực trắng, giúp in các thiết kế đủ màu trên giấy màu. Công nghệ mực trắng trên giấy màu tạo ra sự tương phản màu sắc phong phú, bắt mắt cho các thiết kế năng động mà pop. Sử dụng nó để thu hút sự chú ý và nắm bắt trí tưởng tượng của khách hàng tiềm năng - những bước đầu tiên hướng tới một bài thuyết trình danh thiếp mạnh mẽ .

Lưu ý rằng công nghệ mực trắng yêu cầu thiết lập tập tin đặc biệt. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn cho Photoshop và Illustrator trên PsPrint hoặc bạn có thể yêu cầu nhóm thiết kế của PsPrint thiết lập tệp cho bạn. Bạn cũng có thể tải xuống các mẫu danh thiếp miễn phí giúp dễ dàng thiết lập tệp của mình với kích thước và độ phân giải phù hợp, hoàn chỉnh với các hướng dẫn cho khu vực an toàn, cắt các dòng và dòng chảy.

three. In danh thiếp giấy màu
Khi thiết kế của bạn hoàn tất và tệp của bạn được thiết lập đúng cho công nghệ mực trắng, bước tiếp theo là in danh thiếp giấy màu của bạn. Phần này rất đơn giản: Tất cả những gì bạn cần làm là chọn số lượng, thời gian sản xuất và các tùy chọn vận chuyển.

Bạn sẽ được cung cấp bằng chứng điện tử miễn phí để kiểm tra kỹ tác phẩm nghệ thuật của mình trước khi gửi nó đi in. Khi bạn phê duyệt bằng chứng của mình, danh thiếp giấy màu của bạn sẽ được in và giao đến tận nhà chỉ sau vài ngày.

4. Phân phối danh thiếp giấy màu của bạn
Cuối cùng, bạn cần đặt danh thiếp giấy màu của mình vào tay khách hàng tiềm năng. Có nhiều cách để phân phối danh thiếp , bao gồm các ý tưởng sau:

Đưa họ đến khách hàng tiềm năng tại các sự kiện kết nối, các cuộc họp bán hàng và cửa https://thietkeinandep.com/ hàng của bạn
Nhét chúng vào túi bán lẻ
Bao gồm chúng trong thư như thư bán hàng và tài liệu quảng cáo
Đặt chúng trên quầy và trong giá đỡ danh thiếp (ở những nơi khán giả của bạn thường xuyên)
Ghim chúng vào bảng thông báo cộng đồng
Đưa chúng cho bạn bè, gia đình và đồng nghiệp để thay mặt bạn
Cho dù bạn sử dụng phương pháp phân phối nào, bạn có thể yên tâm rằng danh thiếp giấy màu của bạn sẽ nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, gây chú ý cho thương Helloệu của bạn và để lại ấn tượng đáng nhớ đối với khách hàng tiềm năng. Bắt đầu với in danh thiếp giấy màu .

Thông tin liên hệ
Công ty Thiết Kế Quảng Cáo Tầm Nhìn Đẹp | thietkeinandep
Insert: C13/ 41 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Hồ Chí Minh
Cell phone: 0932 677 689
Web site: https://thietkeinandep.com/
Email: tamnhindep@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *